Home » Bàn hâm nóng thức ăn » Bàn hâm nóng thức ăn 4 khay

Bàn hâm nóng thức ăn 4 khay

BÀN HÂM NÓNG THỨC ĂN 4 KHAY BẰNG ĐIỆN

KT: 1500x750x800mm
Số Khay: 4 khay 530x320x100

Công ty THÉP Á ĐÔNG chuyên sản xuất tủ hấp điện thức ăn nhà hàng, quán cơm, nhà hàng buffet. Quầy hâm nóng thức ăn, tủ hâm nóng thức ăn bằng điện, giữ cho đồ ăn luôn nóng hổi như vừa nấu xong. Ngoài ra tủ hâm nóng thức ăn của chúng tôi rất bền, khách hàng dùng nhiều năm không hỏng và không phải tu sửa.

  1. Chất liệu inox 304, thành tủ 2 lớp giữ nhiệt,giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt sờ ngoài vào không nóng tay, giữ hoàn toàn nhiệt trong tủ giúp thức ăn luôn ấm nóng.
  2. Hâm nóng, giữ nóng thức ăn bằng nước nóng hoặc hơi nước. Bao gồm 1 tủ điện và hệ thống thanh nhiệt đun nước.
  3. Mẫu mã sản phẩm theo kích thước yêu cầu cụ thể của khách hàng, số tầng và số khay để thức ăn thoải mãi tùy thuộc vào khách hàng, bên trên tủ kính cao khoảng 50cm bao 3 mặt và nóc.
  4. Khách hàng có thể mua các khay để thức ăn theo các kích cỡ riêng có trên thị trường, các khay đó sẽ được đỡ bởi các thanh inox ngang và dọc.
  5. Bảo hành phần điện 1 năm. Bảo hành inox 2 năm.
  6. Tủ hâm nóng thức ăn bằng bếp từ vừa tốn điện, nhanh hỏng, sau khi hết bảo hành nếu bị hỏng thì rất khó thay thế, thay rất tốn kém. Sản phẩm của chúng tôi cực bền, rất khó hỏng, hầu hết khách hàng không phải bảo hành. Sau khi hết bảo hành dùng vẫn bền, nếu hỏng thay thế đơn giản, giá các phụ tùng vừa rẻ lại phổ biến tại các cửa hàng đồ điện trong cả nước.

Giá:

0,00 VND
Vận chuyển: 0,00 VND

Loading Cập nhật giỏ hàng...

LoadingUpdating...