Home » Tủ cơm Điện » Tủ cơm điện công nghiệp

Tủ cơm điện công nghiệp

Tủ cơm điện công nghiệp

Số khay : Khay dập, 4kg gạo/khay

Chất liêu: Inox 201 hoặc 304

Sử dụng cho nhiều suất ăn.

Bộ đốt inox 201/304 độ dày 1,2mm

Vỏ độ dày 0,8mm 201/304.

Hệ thống cấp nước tự động

Chất lượng và độ bền cực cao.

Bảo hành: 24 tháng.

Giá:

0,00 VND
Vận chuyển: 0,00 VND

Loading Cập nhật giỏ hàng...

Nguyên lý hoạt động như sau:
- Sản phẩm Tủ cơm công nghiệp được hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi để làm chín gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo.

Quy trình lắp đặt, vận hành Tủ cơm công nghiệp như sau:
1. Đầu tiên bạn đặt tủ nấu cơm vào một vị trí cố định, rồi đấu đường cấp nước cho tủ cơm (đường cấp chịu nhiệt). Sau đó bạn lắp đường ống cung cấp nhiên liệu.
2. Trước khi nấu bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
3. Tiến hành đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được thiết kế định vị sẵn rồi đóng tủ bằng tay khóa.
4. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt yêu cầu phải kiểm tra kỹ đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng. Trong khi tủ đang nấu tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
5. Trong khi bạn có thời gian làm việc khác thì ở trong tủ, buồng đốt bắt đầu hoạt động, nước được đun sôi, tỏa hơi đi khắp tủ để làm chín gạo và thực phẩm. Đặc biệt, cần chú ý, trong quá trình tủ nấu cơm đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
6. Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Mở tủ từ từ để hơi nóng tản ra tránh bị bỏng.
7. Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm sạch các khay để sử dụng lần sau.
8. Chúc quý vị có sự lựa chọn thông minh cho sản phẩm của mình..

LoadingUpdating...