Hiển thị kết quả duy nhất

Bếp á quạt thổi công nghiệp là một loại thiết bị nấu nướng thường được lắp đặt tại khu vực căn bếp công suất lớn. Chẳng hạn như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn công nghiệp


Bếp công nghiệp là gì?

Bếp công nghiệp là một loại thiết bị nấu nướng thường được lắp đặt tại khu vực căn bếp trong các môi trường tập thể. Chẳng hạn như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu tiệc cưới, khu CN… Loại bếp này giúp phục vụ các hoạt động chế biến thực phẩm cho số lượng lớn người ăn một cách nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh.

Bếp quạt thổi 2 họng 1 bầu nước

Bếp nấu công nghiệp này được lắp đặt và thiết kế khác hoàn toàn so với bếp ăn gia đình. Bởi nhu cầu cần thao tác nhanh để phục vụ kịp thời cho nhiều người ăn cùng một lúc. Do đó, loại bếp công nghiệp giá rẻ này sẽ có những tiêu chuẩn riêng để theo dõi, vận hành và kiểm tra.

Những vai trò nổi trội của bếp công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp hiện đang được nhiều người dùng quan tâm và đánh giá cao hiện nay. Loại bếp này thường được chia làm 2 loại dựa vào cấu tạo đó là bếp công nghiệp inox bằng gas và bếp từ công nghiệp với mặt kính chịu nhiệt. Việc trang bị bếp công nghiệp nhà hàng là rất cần thiết và quan trọng bởi đem lại nhiều ưu điểm khi sử dụng như sau:

Bếp quạt thổi 1 họng 1 bầu nước

Giúp chế biến, nấu nướng các món ăn được nhanh hơn

Khác với bếp gas hay bếp từ sử dụng cho gia đình, thiết bị bếp công nghiệp được thiết kế với khả năng tỏa nhiệt lượng cao. Qua đó giúp chế biến, nấu nướng món ăn được thuận tiện, nhanh chóng hơn. Điều này vô cùng cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp,… khi người ăn không phải chờ đợi các món ăn một cách quá lâu

Độ bền bỉ cao, phù hợp với công suất lớn

Loại bếp này có độ bền bỉ vô cùng tốt cho dù được sử dụng với tần suất lớn. Chính vì vậy mà loại bếp này được các nhà hàng, khách sạn yêu thích sử dụng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư vào thiết bị phòng bếp.

Hỗ trợ tiết kiệm nhiệt lượng

Loại bếp ăn công nghiệp này dù sản sinh ra ngọn lửa lớn để nấu nướng nhưng vẫn rất tiết kiệm nhiệt lượng. Các loại bếp từ còn giúp hỗ trợ căn bếp không bị nóng bởi không có nhiệt lượng thoát ra ngoài. Chính vì vậy, loại bếp từ công nghiệp đang dần được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn loại bếp gas.

Đảm bảo an toàn vệ sinh và dễ dàng lau chùi

Các loại bếp ăn công nghiệp thường sẽ được chế tạo với bề mặt inox (bếp gas) hoặc mặt kính (bếp từ). Do đó nên rất dễ dàng vệ sinh lau chùi sạch sẽ thuận tiện, nhanh chóng. Đồng thời, loại bếp này cũng hạn chế được việc bị rỉ sét, xuống cấp theo thời gian khi sử dụng. Ngoài ra, để đảm bảo công việc thuận lợi thì bạn nên sử dụng thêm xe đẩy thức ăn để đồ ăn được vận chuyển nhiều và nhanh chóng.

Bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn cần những gì?

Để sử dụng thiết bị bếp công nghiệp tốt cần phải bố trí các thiết bị nhà đẹp hợp lý, tiết kiệm không gian và chi phí. Các khu trong bếp ăn công nghiệp cần phải đảm bảo không bị ảnh hưởng đến không gian căn bếp. Đồng thời cũng không gây mùi khó chịu và phải an toàn khi sử dụng. Do đó, một bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn đòi hỏi cần những điều sau:

  • Khu sơ chế: Thiết bị sơ chế thái lát rau củ quả, chậu rửa, giá để đồ
  • Khu gia công: Băm, thái thịt, nhào bột, ướp gia vị,…
  • Khi chế biến: Sử dụng dùng xào, nấu bếp hấp, nướng, chiên,…
  • Khu soạn đồ, ra đồ: Chậu rửa, các giá inox, xe đẩy đồ chờ sẵn,…
  • Khu rửa bát và diệt khuẩn: Chậu rửa, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa, các giá thang inox nhiều tầng…

Ngoài ra, theo một số nghiên cứu cho thấy, một hệ thống bếp nấu công nghiệp đạt chuẩn còn đòi hỏi phải bao gồm 5 loại chính sau đây:

  • Thiết bị tạo hơi nóng và nhiệt để đun, nấu và nướng thực phẩm
  • Thiết bị sơ chế chặt, cắt, xay, thái nhỏ thực phẩm
  • Thiết bị bằng inox sử dụng trong khu vực bếp ăn công nghiệp (chẳng hạn: bàn inox, kệ inox, giá inox, xe đẩy inox,…)
  • Thiết bị nấu, nước và giữ nóng thực phẩm bằng điện
  • Thiết bị lạnh, đông công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm như tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp

Bếp công nghiệp Á Đông được sử dụng nhiều?

Khác với bếp gia dụng, với tần suất nấu nướng liên tục nhiều giờ liền bạn cần phải có bếp chuyên dụng để có thể tăng hiệu quả công việc. Việc sử dụng các bếp dân dụng liên tục trong ngày dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian phục vụ của bạn bởi vì với các bếp dân dụng thường được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt các chất liệu phù hợp sử dụng nấu nướng phù hợp ở gia đình.

Bên cạnh đó, các loại bếp dân dụng thường mức gas ở mức nhất định nhằm đảm bảo an toàn trong nấu nướng tại nhà nhưng ở các bếp công nghiệp để nâng hiệu quả đun nấu và đạt được nhiệt độ cao tiêu chuẩn giúp cho món ăn có được màu bắt mắt thì có những mức điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mỗi loại bếp. Cùng với đó, nếu bạn sử dụng các thiết bị bếp dân dụng trong ngày dài thì bạn có thể thấy được hiệu quả giữa bếp dân dụng và bếp công nghiệp mang lại khi phải nấu lượng lớn thực phẩm sẽ rất khác biệt

Bếp công nghiệp Á Đông là gì?.

Bếp công nghiệp Á Đông gồm nhiều loại khác nhau bao gồm Bếp Á công nghiệpThiết bị bếp Âu hay các loại bếp gas hoặc bếp điện chuyên dụng dùng để hỗ trợ cho các đầu bếp trong quá trình nấu nướng. Các thiết bị bếp công nghiệp thường được trang bị lò nướng bằng ga để trong khi nấu nướng có thể điều chỉnh nhiệt độ nhanh hơn và dễ dàng hơn là dùng lò nướng điện. Bên cạnh đó, trong gian bếp công nghiệp sẽ có các thiết bị bếp đặc biệt chuyên dùng cho các khu bếp chuyên nghiệp như các chảo rán lớn, các nồi hấp hay các nồi đun cách thủy để giúp tăng hiệu quả nấu nướng.

Sự bùng nổ của các thiết bị bếp công nghiệp.

Khi những nhu cầu ăn uống và sự chờ đợi của khách hàng tăng lên trong cuộc sống hiện đại, việc các tiệm ăn, nhà hàng hay khách sạn phải chế biến thức ăn nhanh hơn để giảm thời gian khách hàng phải chờ đợi. Điều này làm cho các nhà kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống nhà hàng cũng phải thay đổi cách hoạt động trong khu bếp.

Việc chuẩn bị sẵn các món ăn và hâm nóng lại khi có khách hàng gọi món giúp tiết kiệm được thời gian khách hàng phải chờ đợi. Nhưng để có thể giữ nóng được thực phẩm hoặc bảo quản thực phẩm ở điều kiện tốt nhất thì việc sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng là lựa chọn tốt nhất.\

Ngoài việc đòi hỏi một gian bếp công nghiệp có thể đảm bảo được việc nấu lượng lớn đồ ăn trong thời gian nhanh nhất ra thì việc vệ sinh là điều luôn được các tiệm ăn, nhà hàng, khách sạn đặt ra. Để có thể sắp xếp đảm bảo được hai điều trên thì ngoài trang bị gian bếp với các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại ra thì việc thiết kế bếp công nghiệp thông minh cũng là ưu tiên hàng đầu.

Để có thể hạn chế được tạo ra môi trường lí tưởng cho vi khuẩn phát triển, các công đoạn trong gian bếp phải được thiết kế các khu riêng biệt. Bên cạnh đó, để đảm bảo một gian bếp an toàn, việc phòng tránh cháy nổ cũng là điều cần thiết nên việc lựa chọn các thiết bị từ nhà cung cấp uy tín cũng là điều mà bạn cần quan tâm.

Việc chuẩn bị một gian bếp công nghiệp đúng chuẩn hiện đại không chỉ đơn giản bạn mua một bếp Á họng đốt, bếp Âu có lò nướng, lò nướng đa năng, máy rửa chén hay là tủ lạnh công nghiệp. Mỗi một thiết bị trong nhà bếp của bạn đều có công năng riêng nhưng lại bổ trợ lẫn nhau giúp người đầu bếp hiện đại hóa các bước nấu nướng của mình.

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về thiết kế bếp công nghiệp một chiều, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Địa chỉ nào bán thiết bị công nghiệp uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán thiết bị, đa dạng chủng loại cũng như chất lượng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn cần tìm hiểu kỹ trang bị thêm các kiến thức khi mua thiết bị inox công nghiệp.

inoxadong là một đơn vị chuyên thiết kế sản xuất tủ sấy công nghiệp, tủ hấp cơm inox, tủ hấp thực phẩm các loại. Sản phẩm được gia công hoàn toàn bằng inox chất lượng cao, sử dụng lâu dài, mang lại nhiều lợi ích. Hãy đến với Á Đông, quý khách hàng vừa được tận hưởng những tiện ích khi mua sắm, vừa có thể sở hữu những thiết bị nhà bếp công nghiệp uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và rinh về những sản phẩm tuyệt vời nhất.